4.9
93

Addon One Piece – MCPE/Crafting and Building

Android Android Addon
(61 ratings )
Price: $0
Chi tiết

One Piece Addon có nhiều yếu tố từ loạt anime và manga, bao gồm trái ác quỷ, kiếm, haki, tiền thưởng, mob sinh ra và vật phẩm rơi ra từ mob.

Đặc trưng:

Trái ác quỷ

Mỗi trái ác quỷ có một xác suất nhất định rơi ra từ đám đông có khả năng tương ứng. Ví dụ, Gum Gum Fruit của Luffy có thể được lấy từ Luffy. Nếu ăn hai loại trái ác quỷ trong chế độ sinh tồn, bạn sẽ chết. Khi đó sẽ có được năng lực của trái ác quỷ ăn sau này. Ở cấp độ khó “Hòa bình” và “Dễ”, bạn có thể nhận được các khả năng sau này mà không chết. Nếu người có khả năng ăn vật phẩm “Đặt lại”, họ sẽ không còn khả năng nữa. Đặt lại là một mục chỉ có ở chế độ sáng tạo (cũng có thể ra lệnh).

Bạn có thể nhận được vật phẩm kỹ năng Trái Ác Quỷ bằng cách nhấn và giữ vật phẩm thứ hai từ bên trái trên thanh nóng. Mỗi vật phẩm kỹ năng có thể được đổi lấy một vật phẩm kỹ năng khác bằng cách cầm nó trong tay phải và cúi xuống. Ngoài ra còn có những loại trái cây mà bạn có thể trực tiếp nhận được vật phẩm kỹ năng khi ăn. Thanh kiếm Nhiều thanh kiếm khác nhau có thể được tra vào vỏ và rút ra bằng cách chế tạo.

Haki

Busoshoku Haki/Kibunshoku Haki: Nói chuyện với Rayleigh trong khi đội chiếc mũ rơm trên đầu. Thu thập và chế tạo 9 “Cơ bản về Haki” rơi ra từ đám đông có Haki.

Haki màu Haoh: Nhấp chuột phải vào “Phẩm chất của Vua” mà bạn có thể nhận được khi sinh sản để nhận xác suất. Ngay cả khi bạn không thể mua nó vào lúc này, bạn vẫn có thể mua nó từ ông Makino tại quán bar.

Tiền thưởng

Khi bạn đánh bại một đám đông, lệnh truy nã (tạm thời) sẽ rơi ra. Khi nó được sử dụng, tiền thưởng bằng một nửa số trong tên vật phẩm sẽ được trao cho người dùng. mob sinh sản Loại và số lượng mob sinh ra sẽ thay đổi tùy theo độ khó.

Ở độ khó Khó, tất cả mob sẽ sinh sản (không bao gồm mob không sinh sản). Ở độ khó “Dễ”, sẽ có ít mob sinh ra cùng lúc hơn. Đánh rơi vật phẩm Mob Các vật phẩm rơi ra không phải trái ác quỷ sẽ chỉ rơi ra khi người chơi hoặc thú cưng của họ đánh bại chúng.

 

Xem thêm
4.9(3034)

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tags
...
...:

...:

Addon

...:

...:

-  

...:

...

Requirements:

-  

...:

...


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. Home
  2. /
  3. Addon
  4. / Addon One Piece – MCPE/Crafting and Building